3 Ý tưởng lập nghiệp với Shopee 2020

Bỉm – sữa

Bỉm – sữa là một mặt hàng có nhu cầu sử dụng rất thường xuyên, chu kỳ mua hàng cực ngắn, do đó khả năng bán ra cũng rất cao. Nếu tập trung vào các đối tượng có thu nhập trung bình – thấp, bạn sẽ rất khó cạnh tranh về giá.

Bạn có thể nhập khẩu bỉm – sữa từ Đức, Mỹ, Nhật,…để chuyên phục vụ các đối tượng gia đình có điều kiện thu nhập cao, có tâm lý tiêu dùng thông minh, chuộng hàng ngoại, nhu cầu an toàn, tránh hàng giả hàng nhái. 

Đồ ăn healthy

Sự phát triển của internet, mạng xã hội và ảnh hưởng của food influencers, fitness influencers đã du nhập những phong cách sống và tiêu thụ thực phẩm lành mạnh từ các nước Mỹ, Nhật vào Việt Nam.

Để tìm hiểu về các thức ăn healthy các bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa KETO, EATCLEAN, DAS…

Bên cạnh đó là các đồ ăn và thức uống dinh dưỡng dành cho dân tập thể dục và Gymer cũng sẽ trở nên cực kỳ Hot.

Hạt giống củ, quả, cây trồng, hoa

Nhu cầu của người tiêu dùng tìm kiếm nguồn cung các loại hạt giống rau – củ – quả, cây trồng, hoa…đang tăng đột biến do nhu cầu về trang trí nhà cửa, văn phòng hay sở thích chăm sóc cây của mỗi cá nhân.

Thậm chí, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn vẫn thường xuyên tìm kiếm các loại hạt giống cây, củ quả sạch để trồng trên sân thượng hay quanh sân chung cư cũ, nhà tập thể nơi họ sinh sống.

Có 2 hình thức kinh doanh hạt giống cây trồng chính bạn có thể áp dụng là mở cửa hàng truyền thống và kinh doanh online thông qua website, facebook hay Instagram. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cả 2 hình thức trên để dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn.

>